kinh nghiệm nuôi dàn đề, đánh dàn lô đánh hàng ngày


Chia sẻ một số cách nuôi dàn đề đánh hằng ngày 

Để áp dụng cách chơi dàn đề đánh hằng ngày bạn phải nắm được các cách nuôi chúng. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo: 

Nuôi dàn đề dựa vào cầu đề ở giải 3

Trong giải 3 thường có nhiều chạm đề ăn thẳng hoặc ăn bóng ra trong mỗi ngày. Cầu này thường có quy luật là chạy khác dài nên bạn có thể dựa vào đó để bắt chạm đề chuẩn để đánh. Đây là một trong những cách nuôi dàn đề rất hiệu quả được nhiều người áp dụng. 

Cách lập dàn đề đánh hàng ngày theo giải 5 

Dùng tất cả những số ngoài cùng của giải 5 ghép lại với các chạm của giải 5.3 các bạn sẽ tạo được một dàn đề cực đẹp để nuôi trong ngày. Phương pháp này có thể mang đến cho bạn dàn đề chơi quanh năm. Đặc biệt là theo nghiên cứu dàn đề từ giải 5 có tỷ lệ nổ rất cao. 

Nuôi dàn đề theo đầu 0, đuôi 0

Cách nuôi dàn đề đầu 0 đuôi 0 được rất nhiều người áp dụng. Để chơi có hiệu quả thì bạn phải theo dõi tất cả các con số xuất hiện trong giải đặc biệt của nhiều kỳ trước đây. Khi phát hiện được giải đặc biệt có số 0 nằm ở giữa thì đây là dấu hiệu của đầu 0, đuôi 0 sắp ra. Thông thường đối với dạng đề này nuôi trong ngày sẽ có hiệu quả cao nhất. 

Dàn đề theo chạm

Nuôi dàn đề theo chạm tức là toàn bộ các số đều phải dính với một số bất kỳ. Ví dụ đề chạm 0 thì tất cả những số sau của dàn đề đều phải có đầu 0 hoặc đít 0. Ví dụ đề chạm 0 thì sẽ có dàn đề là: 01, 10, 02, 20, 03, 30, 04, 40, 05, 50, 06, 60, 07, 70, 08, 80, 09, 90, 00.

Dàn đề theo dồn tổng

Dùng tổng của giải đặc biệt chưa xuất hiện trong quần trước đó để làm chạm chuẩn. Sau đó ghép với thành dàn nuôi trong cả một tuần trước đó. Cách này sẽ giúp bạn có thể nuôi dàn đề này trong ngày để có được hiệu quả cao nhất. Cơ hội chiến thắng sẽ rất cao. 

Nuôi tổng chuẩn trong tuần

Nuôi dàn đề dựa vào tổng chuẩn trong tuần cũng là một phương pháp rất xuất sắc. Các bạn sẽ dùng con đầu tiên của giải đặc biệt trong ngày thứ 2 đổi sang bóng. Sau đó làm tổng chuẩn nuôi trong ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể nuôi đến 1 tuần để có chiến thắng. 

Ghép dàn nuôi từ vị trí của giải đặc biệt

Dàn nuôi từ vị trí của giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật của tuần trước đó ghép với nhau. Đây là cách ghép dàn đề để nuôi trong ngày rất hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện lấy các vị trí thứ 2,3,4 để ghép với nhau. Sau đó thống kê lại tất cả các giải đặc biệt để biết dàn đề của mình là gì. 

Ví dụ: Từ vị trí con thứ nhất trong giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật sau khi ghép sẽ có các chạm. Các chạm là 021478, bạn sẽ có dàn đề đó là 20, 10, 40, 70, 80, 12, 42, 72, 82, 41, 71, 81, 74, 84, 87. Bạn có thể nuôi dàn đề này trong vòng cả tuần nhưng không cần thiết phải đánh hết. Thay vào đó có thể tham gia chơi theo ngày để có chiến thắng. 

Một số kinh nghiệm đánh dàn lô đánh hàng ngày

Bên cạnh những thông tin về cách nuôi dàn đề thì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm nuôi hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm được các cao thủ chia sẻ lại bạn có thể tham khảo: 

Chơi dàn đề hằng ngày các bạn cần phải biết tùy vào mức số của dàn đó để chọn đánh ngày. Với các dàn trên 80 số thì nên đánh chão để có kết quả cao nhất. 

Khi chơi dàn đề đánh hằng ngày theo kiểu chão bạn không nên loại bỏ đề kép. Thông thường những người chơi đề sẽ thất bại vì gãy nhịp ở cầu kép.

Khi chơi dàn đề bạn cần phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để có dàn số chính xác nhất. Có thể mỗi phương pháp chỉ loại được 1 vài con số nhưng sẽ giúp bạn có dàn đề đẹp nhất. 

Có nhiều người thường bắt đề dàn tĩnh để chơi trong tuần. Điều này không sai nhưng bạn phải biết điềm dùng thì mới có hiệu quả cao nhất và giảm bớt rủi ro. 

Đối với dàn đề nuôi trong ngày thì bạn nên chọn những dàn ít số. Vì khi đánh gấp thếp thì sẽ tốn ít vốn và tâm lý khi chơi cũng thoải mái hơn. 

Lời kết

Bài viết trên đây là thông tin về cách đánh dàn đề đánh hằng ngày chia sẻ đến các bạn. Chơi dàn đề có cơ hội chiến thắng cao hơn nhưng không có tiền lãi lớn. Vì vậy các bạn hãy chú ý tìm hiểu và cân nhắc trước khi lựa chọn tham gia chơi.

chốt số miền bắc cap cấp

số đẹp miền bắc vip

chốt số miền nam víp

cầu víp miền trung